CÔNG TY TNHH SX TM SÀI GÒN NAM THIÊN

CÔNG TY TNHH SX TM SÀI GÒN NAM THIÊN

CÔNG TY TNHH SX TM SÀI GÒN NAM THIÊN

CÔNG TY TNHH SX TM SÀI GÒN NAM THIÊN

CÔNG TY TNHH SX TM SÀI GÒN NAM THIÊN
CÔNG TY TNHH SX TM SÀI GÒN NAM THIÊN

Ngành in hiện nay

Ngành in ở nước ta

In ấn đã xuất hiện từ rất lâu hình thức sớm nhất được biết đến là in bằng âm bản khắc gỗ, theo các nghiên cứu thì in ấn xuất hiện đầu tiên ở Trung Quốc trước năm 220 trước Công nguyên và Ai Cập vào thế kỷ 4. Sau này in ấn mới được phát triển và lan rộng, tuy vào nước ta khá muộn nhưng là ngành có tiềm năng phát triển rất cao.

Thị trường ngành in ấn nước ta hiện nay dù chưa tạo được nhiều đột phá vì gặp phải một số khó khăn nhưng cũng đang phát triển nhanh và không có dấu hiệu ngừng lại. 

Ngành công nghiệp in Việt Nam tuy còn nhiều hạn chế, nhưng sự không ngừng tăng lên của các doanh nghiệp cũng như sự hoàn thiện trong từng sản phẩm luôn mang đến một tương lai đầy triển vọng.

Các sản phẩm nổi bật của ngành in như sách, báo, tạp chí, nhãn mác và bao bì,... Trong đó in nhãn và báo bì chiếm phần lớn.

Nếu bạn cần in thì hãy đến với chúng tôi " in ấn Sài Gòn Nam Thiên " sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tổng Hợp Các Loại Tem Nhãn Phổ Biến Hiện Nay

Vậy tem nhãn là gì? Vì sao chúng ta cần dùng tem nhãn?

Tem nhãn chính là dấu hiệu giúp người mua, bán nhận biết được sản phẩm của một thương hiệu. Cùng với đó là thông tin về hàng hóa cũng như tên sản phẩm, thông tin của đơn vị sản xuất,... Chất liệu, kích thước cũng như hình dáng của tem nhãn vô cùng đa dạng và không phụ thuộc vào bất kỳ tiêu chuẩn nào.

Tem nhãn thường dùng để cung cấp các thông tin quan trọng như: Tên sản phẩm, nhãn hiệu, logo, đơn vị sản xuất,... để người mua có thể nhận biết và phân biệt các sản phẩm.

Tem nhãn có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sản phẩm, nó không chỉ giúp sản phẩm tạo được sự thu hút mà còn giúp tăng niềm tin, sự tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp. Giúp người tiêu dùng nắm được thông tin chính của sản phẩm như công dụng, cách dùng, thành phần,... Đồng thời giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm giữa các thương hiệu.

Các loại tem nhãn thường được sử dụng

Tem nhãn mác là một yếu tố quan trọng của sản phẩm dùng để thể hiện các thông số kỹ thuật cũng như công dụng, chức năng của sản phẩm

- Tem tròn dùng để in logo và thông tin liên hệ như sđt, địa chỉ

- Tem bảo hành dùng trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, đồ điện tử nhằm bảo hành và thể hiện hạn sử dụng của sản phẩm 

- Tem decal vuông / chữ nhật dùng thể hiện nội dung thành phần sản phẩm, các thông số kỹ thuật

- Tem giọt nước thường được sử trong các lọ mỹ phẩm, lọ thuốc để thể hiện hạn sử dụng, định lượng sản phẩm

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể

 

In tem tròn có trong ngày

 

Tổng hợp 1 số mẫu tem nhãn decal cuộn đẹp - Chuyên in ấn tem nhãn decal,  nhãn cuộn, nhãn sản phẩm, bao bì giá rẻ